Mattroibe.Com
Mặt trời bé
Võng nôi điện SBaby hinh1
Võng nôi điện SBaby hinh2
Võng nôi điện SBaby hinh3
Võng nôi điện SBaby
Mã sản phẩm: 50P429

Võng nôi điện SBaby

Giá bán: 1.550.000 đ
Hãng sản xuất: TaKaRa
Xuất xứ: Viet Nam
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 3595
Đặt mua Thanh toán
Thông tin sản phẩm

Nôi võng điện S-baby 3 trong 1

Thực tế, bé thường chỉ nằm nôi trong thời gian rất ngắn. Nếu phải bỏ ra cả triệu đồng để sở hữu những chiếc nôi thông thường khác, sau thời gian ngắn ngủi này, bố mẹ không dùng được nữa, sẽ rất lãng phí.

Nôi võng điện S-baby 3 trong 1 sẽ tiết kiệm cho bố mẹ khoảng tiền trên. Sau khi bé không nằm nôi nữa, bạn chỉ cần chuyển đổi từ nôi điện sang võng điện chỉ trong vòng 30 giây. Khi đó đứa con yêu quý của bạn sẽ vẫn tiếp tục được ru trên chiếc võng điện hoàn toàn tự động.

Ngoài ra, với sức đưa lên đến 80kg của chiếc máy đưa võng, người lớn hoàn toàn có thể sử dụng. Điều này vô cùng hữu ích khi nhà bạn có người lớn tuổi thường hay nằm ngã lưng trên võng hay đôi khi mẹ vẫn có thể cho con bú trên chiếc võng tự động đung đưa.

Hơn nữa không giống như máy đưa của những chiếc nôi thông thường khác - máy chạy bằng dây curo - nôi võng điện S-baby 3 trong 1 sử dụng máy đưa là chiếc máy đưa võng - máy chạy bằng nhông - nên mạnh mẽ và bền bỉ.

Đôi lúc bạn phải đi xa hay về quê thăm gia đình, bạn không phải suy nghỉ cách mang theo nhưng chiếc nôi kềnh càng, chỉ cần tháo chiếc máy đưa võng ra và dễ dàng lắp vào hầu hết các loại võng xếp. Rất tiện lợi!

Kỹ thuật Dimmer trên adapter, giúp bạn chỉnh được mọi tốc độ yêu thích. Máy đưa đều và êm hơn.

Sản phẩm bao gồm: võng xếp, lưới võng, nôi và máy đưa võng.

Đặc điểm nôi võng điện S-Baby

Sản phẩm tiêu biểu