Mattroibe.Com
Mặt trời bé
Núm vú Silicone siêu mềm hinh1
Núm vú Silicone siêu mềm
Mã sản phẩm: 20P13

Núm vú Silicone siêu mềm

Giá bán: 55.000 đ
Hãng sản xuất: Pigeon (Nhật)
Xuất xứ: Japanese
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Lượt xem: 3099
Đặt mua Thanh toán
Thông tin sản phẩm

NÚM TI SILICONE SIÊU MỀM DÀNH CHO CỔ BÌNH THƯỜNG


Núm ti silicone được biết đến với ưu điểm không có mùi, đàn hồi tốt, nay có thêm đặc tính siêu mềm sẽ giúp các bé thích thú và ngon miệng hơn khi bú bình. Với thiết kế dựa trên quá trình nhiều năm quan sát và nghiên cứu cử động bú mẹ của bé, núm ti silicone vừa giúp bé bú sữa dễ dàng, vừa hỗ trợ cho sự phát triển tự nhiên của cơ hàm, răng và cấu trúc xương.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

 

-  Siêu mềm, linh hoạt, có khả năng co giãn cao.

- Đỉnh của đầu ti được thiết kế cho phù hợp và thoải mái trong miệng của bé, giúp làm giảm lượng không khí nuốt vào, ngăn chặn đầy hơi.

- Có van giúp giảm thiểu những cơn sặc sữa.


Các size đang có:

Size S: 0-3 tháng

Size M: 4-5 tháng

Size L, Y: 6,7 tháng trở lênQuá trình phát triển:


Kể từ năm 1957, PIGEON liên tục cống hiến cho Mẹ & Bé những sản phẩm tốt nhất hỗ trợ quá trình phát triển của Bé và sự chăm sóc Bé cuả Mẹ. Thông qua việc nghiên cứu sâu rộng về việc phát triển các sản phẩm, ứng dụng những công nghệ mới nhất và chất liệu tốt nhất PIGEON đã tạo được sự tin tưởng của các bà mẹ trên thế giới.

 

 

Biểu tượng của PIGEON gồm 2 trái tim – Trái tim dành cho Mẹ & Bé. Trái tim Mẹ đang bao trùm lấy trái tim bé nhỏ của con, thể hiện tình yêu thương vô tận… PIGEON mong muốn sẽ là trái tim lớn che chở cho Mẹ & Bé.

 

Sản phẩm:

 

 

Các sản phẩm của Pigeon đa dạng, phong phú về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm. Một số sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay như :bình sữa trẻ em,thấm sữa cho mẹ, núm ty,máy tiệt trùng bình sữa, ti ngậm, tắm gội cho trẻ em…Rất được các bà mẹ ưa chuộng

 

 

Hi vọng với những gì mà Pigeon mang lại sẽ giúp các bà mẹ giảm bớt gánh nặng trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng con.

Sản phẩm tiêu biểu