Mattroibe.Com
Mặt trời bé
Núm vú cao su Pegion hinh1
Núm vú cao su Pegion
Mã sản phẩm: 20P12

Núm vú cao su Pegion

Giá bán: 25.000 đ
Hãng sản xuất: Pigeon (Nhật)
Xuất xứ: Japanese
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Lượt xem: 2677
Đặt mua Thanh toán
Thông tin sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng: luộc núm vú cao su trong nồi nước đã sôi khoảng 1-2 phút, rồi vớt ra để nguội bớt rồi sử dụng pha sữa cho bé bú.
Sau khi bú xong rửa sạch núm bằng nước rửa chuyên dụng dành cho núm, bình hoặc rửa trong nước ấm thật kỹ.
Bảo quản núm trong dụng cụ có nắp đậy để đảm bảo vệ sinh.

Quá trình phát triển:


Kể từ năm 1957, PIGEON liên tục cống hiến cho Mẹ & Bé những sản phẩm tốt nhất hỗ trợ quá trình phát triển của Bé và sự chăm sóc Bé cuả Mẹ. Thông qua việc nghiên cứu sâu rộng về việc phát triển các sản phẩm, ứng dụng những công nghệ mới nhất và chất liệu tốt nhất PIGEON đã tạo được sự tin tưởng của các bà mẹ trên thế giới.

 

 

Biểu tượng của PIGEON gồm 2 trái tim – Trái tim dành cho Mẹ & Bé. Trái tim Mẹ đang bao trùm lấy trái tim bé nhỏ của con, thể hiện tình yêu thương vô tận… PIGEON mong muốn sẽ là trái tim lớn che chở cho Mẹ & Bé.

 

Sản phẩm:

 

 

Các sản phẩm của Pigeon đa dạng, phong phú về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm. Một số sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay như :bình sữa trẻ em, thấm sữa cho mẹ, núm ty, máy tiệt trùng bình sữa, ti ngậm, tắm gội cho trẻ em… Rất được các bà mẹ ưa chuộng

 

 

Hi vọng với những gì mà Pigeon mang lại sẽ giúp các bà mẹ giảm bớt gánh nặng trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng con.

Sản phẩm tiêu biểu