Mattroibe.Com
Mặt trời bé
Bình Sữa Cổ Rộng PP Plus 240ml hinh1
Bình Sữa Cổ Rộng PP Plus 240ml
Mã sản phẩm: 20P256

Bình Sữa Cổ Rộng PP Plus 240ml

Giá bán: 200.000 đ
Hãng sản xuất: Pigeon (Nhật)
Xuất xứ: Viet Nam
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 2403
Đặt mua Thanh toán
Thông tin sản phẩm
- Bú bình là cách dùng sữa ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho bé một cách toàn diện . Hầu hết các mẹ phải quay trở lại với công việc khi hết thời gian nghĩ thai sản, bắt đầu từ thời điểm này, người mẹ có thể chọn cách vắt và bảo quản sữa mẹ vào bình để bé bú, và với những bé trên 6 tháng tuổi bé phát triển vận động nhiều hơn nên cần được cung cấp nhiều năng lượng hơn.
- Bình sữa PP Plus 240ml sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, không có BPA, có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, an toàn cho bé.
- Thiết kế bình cổ rộng dễ dàng vệ sinh, thân bình sữa có vạch đo thể tích rõ ràng, giúp thuận tiện khi pha sữa.
- Là dòng bình sữa cao cấp " Peristaltic PLUS" với núm ti nhu động size M dành cho bé từ 3 tháng tuổi giúp kích thích cử động mút tự nhiên của bé.
- Núm ti chất liệu silicone mềm được thiết kế dựa trên chuyển động 3 bước, giúp bé có cảm giác hoàn toàn như đang bú mẹ, tăng độ bám giúp môi bé giữ chặt với đầu núm vú, phù hợp với lực hút của bé giúp lượng sữa chảy ra đều đặn
-Vệ sinh:
Luôn rửa sạch và tiệt trùng trước khi cho bé dùng.
Tiệt trùng bình với dung dịch súc rửa bình sữa và núm vú, đun sôi từ 3 - 5 phút hoặc tiệt trùng bằng lò vi sóng, máy tiệt trùng.
-Chú ý:
Không cho trẻ bú bình khi không có sự giám sát của người lớn. Kiểm tra kỹ trước và sau khi sử dụng. Loại bỏ ngay núm vú nếu bị rách, thủng hoặc hư hỏng do trẻ cắn.

Sản phẩm tiêu biểu