Mattroibe.Com
Mặt trời bé
Bảng chữ cái Tiếng Việt Colligo hinh1
Bảng chữ cái Tiếng Việt Colligo hinh2
Bảng chữ cái Tiếng Việt Colligo hinh3
Bảng chữ cái Tiếng Việt Colligo
Mã sản phẩm: 47P33

Bảng chữ cái Tiếng Việt Colligo

Giá bán: 249.000 đ
Hãng sản xuất: Mặt trời bé
Xuất xứ: Viet Nam
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 6 tháng
Lượt xem: 5310
Đặt mua Thanh toán
Thông tin sản phẩm
Điểm nổi bật
Các bé trong độ tuổi mới đến trường rất khó tập trung vào việc học. Để hỗ trợ bé học tập tốt hơn, bố mẹ cần những công cụ như đồ chơi giáo dục để giúp đỡ bé. Đồ chơi Bảng chữ cái tiếng Việt là một sản phẩm nổi bật trong số những đồ chơi giáo dục hữu ích cho trẻ nhỏ. Đồ chơi Bảng chữ cái tiếng Việt cho bé vừa chơi, vừa học qua các hình ảnh và chữ cái sinh động.

Chất liệu an toàn:
Sản phẩm Đồ chơi Bảng chữ cái tiếng Việt được làm từ gỗ cao su, các bề mặt nhẵn, mịn, màu sắc đẹp, tinh tế, loại sơn và mực in an toàn nên tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé khi sử dụng (theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN03: 2009 phù hợp với sản xuất đồ chơi trẻ em.)
Giúp bé làm quen với bảng chữ cái

Đồ chơi Bảng chử cái tiếng việt(đồ chơi giáo dục) với đầy đủ 29 chữ cái trong tiếng Việt cùng hình ảnh minh họa cho từng chữ giúp bé dễ dàng ghi nhớ chữ cái cùng với cách ghép vần. Bé không còn bỡ ngỡ khi tới trường.

Màu sắc rực rỡ
Các khối gỗ được sơn lớp màu nổi bật khác nhau cùng hình ảnh minh họa đẹp mắt, đem lại sự thích thú khi bé chơi cũng như phát triển khả năng thị giác của bé, giúp bé làm quen với màu sắc ngay từ bé.
Kích thước : 25 x 302 x 282mm.

Dành cho bé trên 3 tuổi.

Sản phẩm tiêu biểu