Mặt trời bé

Chính sách giao hàng | giao hàng miễn phí

Thời gian giao hàng

Thông thường Mặttrờibé sẽ giao hàng cho bạn trong 1 – 2 ngày làm việc đối với đơn hàng tại TP Hồ Chí Minh / Đồng Nai và 3 – 5 ngày làm việc đối với đơn hàng ở những tỉnh thành khác. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn dự kiến do những tình huống bất khả kháng sau:

  • Nhân viên Mặttrờibé không liên lạc được với bạn để xác nhận đơn hàng và giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng của Mặttrờibé tăng đột biến trong thời gian ngắn khiến đội giao nhận chưa đáp ứng kịp.

Phí giao hàng

Mặttrờibé  giao hàng miễn phí cho:

  • Đơn hàng trị giá từ 200.000 đồng trở lên (nội thành TP.HCM / Biên Hòa - Đồng Nai) và đơn hàng trị giá từ 600.000 đồng trở lên (ngoại thành TP.HCM / Biên Hòa và những tỉnh thành khác).
  • Đơn hàng có địa chỉ nội thành TP.HCM dưới 200.000đ sẽ chịu phí giao hàng 20.000đ. Đơn hàng có địa chỉ ngoại thành TP.HCM hoặc những tỉnh thành khác dưới 600.000đ sẽ chịu phí giao hàng theo phí bưu điện chuyển phát.
  • Đơn hàng có các mặt hàng Bỉm, tã, khăn, giấy ướt phải có giá trị tối thiểu 500.000 đồng. Mặt Trời Bé mới giao hàng tận nhà.

Theo dõi trạng thái của đơn hàng

Bạn có thể vào xem đơn hàng đã đăng ký tại www.mattroibe.com/theo-doi-don-hang. Tại đây, bạn sẽ biết được trạng thái đơn hàng của mình. Nếu đơn hàng được ghi nhận là "đã giao” mà bạn vẫn chưa nhận được, bạn vui lòng kiểm tra xem có ai đó đã nhận hàng giúp bạn không (đồng nghiệp, người nhà, bạn bè, hàng xóm, v.v…). Nếu vẫn chưa tìm ra, bạn vui lòng liên hệ số Hotline: 0907 667 697 để Mặttrờibé hỗ trợ thêm cho bạn.

Đơn hàng được chia ra để giao làm nhiều lần

Mặttrờibé sẽ cố gắng giao toàn bộ số hàng mà bạn đặt trong 1 lần duy nhất. Tuy nhiên nếu vì lý do nào đó mà hàng chưa về kịp, Mặttrờibé sẽ ưu tiên giao sớm cho bạn những sản phẩm đã có sẵn hàng trước. Những sản phẩm còn lại Mặttrờibé sẽ giao ngay khi hàng về. Mặttrờibé chịu toàn bộ chi phí gửi hàng nhiều lần cho bạn.

Phạm vi giao hàng

Mặttrờibé có thể giao hàng toàn quốc. Những đơn hàng tại TP.HCM / Biên Hòa sẽ do nhân viên của Mặttrờibé trực tiếp giao. Ở những tỉnh thành khác, bạn vui lòng thanh toán trước bằng chuyển khoản, thẻ tín dụng, chuyển tiền ATM trực tuyến. Khi nhận được thanh toán, Mặttrờibé sẽ cho chuyển hàng cho bạn qua công ty chuyển phát nhanh.

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng của Mặttrờibé

Nhận hàng tại Mặttrờibé

Mặttrờibé chỉ giao hàng tại địa chỉ của khách hàng, không giao hàng tại văn phòng Mặttrờibé. Bạn cứ yên tâm đặt hàng, Mặttrờibé sẽ giao cho bạn đúng hẹn (đặt nhiều được miễn phí giao hàng).