Mặt trời bé

Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng của Mặttrờibé

Trong vòng 7 ngày sau khi nhận hàng, bạn có thể đổi hoặc trả hàng với bất cứ lý do gì. Bạn lưu ý các chi tiết khi đổi trả như sau:

  • Hàng hóa phải còn nguyên vẹn bao bì, tem mạc, đầy đủ phụ kiện, và chưa qua sử dụng.
  • Đối với hàng hóa là quần áo, hàng thời trang không được giặt, hấp trước khi đổi trả lại cửa hàng.
  • Khách hàng cần cung cấp thông tin mua hàng khớp với đơn hàng phát sinh trong hệ thống (số điện thoại, email, hoặc số đơn hàng).
  • Mặttrờibé sẽ hoàn tiền vào tài khoản tiền thưởng của khách hàng trong hệ thống chứ không trả lại tiền mặt, ngoại trừ tình huống hàng bị lỗi. Khách hàng có thể sử dụng tiền thưởng này để mua hàng trên Mặttrờibé.
  • Chi phí vận chuyển ngược về văn phòng Mặttrờibé là do khách hàng chịu.
  • Sau 7 ngày kể từ ngày khách nhận được hàng, Mặttrờibé sẽ không giải quyết việc đổi trả, ngoại trừ các vấn đề liên quan đến bảo hành sản phẩm.
Đối với các tình huống khác, bạn vui lòng liên hệ với Mặttrờibé qua Hotline: 0613 893 693.

Cách thức đổi trả hàng hóa

Để đổi trả hàng hoá, bạn vui lòng gửi sản phẩm kèm theo phiếu yêu cầu đổi trả về Cửa hàng chính tại: 835A, KP 5A, Phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai. Bạn lưu ý ghi rõ tên, email, và số điện thoại. Mặttrờibé sẽ xem xét sản phẩm nhận lại và liên hệ với bạn để có hướng xử lý phù hợp.

Thời gian xử lý đổi trả hàng hóa

Mặttrờibé sẽ giải quyết việc đổi trả trong vòng 1 ngày làm việc sau khi nhận được sản phẩm. Tiền thưởng sẽ được nạp vào tài khoản của bạn ngay sau đó.
Trong tình huống sản phẩm bị lỗi và bạn muốn nhận lại tiền, nếu bạn thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản khi mua hàng, tiền hoàn lại sẽ được chuyển vào tải khoản của bạn.